XÃ HẢI BẮC KHAI MẠC NGÀY HỘI VĂN HOÁ, THỂ THAO DỊP 19/8
  Sáng ngày 19/8/2023, UBND xã Hải Bắc tổ chức khai mạc ngày hội văn hoá thể thao dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Kỷ niệm 135 năm thành lập huyện Hải Hậu

Đồng chí Lưu Thị Nghiêm- UV BTV Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Vũ Anh Hiếu- Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy dự, tặng hoa chúc mừng. Dự ngày hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức xã, cán bộ xóm, các vận động viên, các cháu học sinh và nhân dân trong xã.

Sau khai mạc, các xóm, các trường tổ chức đồng diễn và thi đấu các môn: đồng diễn thể dục, dưỡng sinh, kéo co, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi,…

Ngày hội văn hoá, thể thao truyền thống của xã là dịp để các xóm, các ngành, các vận động viên số tài để xã chọn các vận động viên, diễn viên tiếp tục tham gia thi đấu tại huyện dịp 02/9/ 2023./.