Mô hình điểm “Biến rác thành tiền” tại xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-BTV ngày 07/7/2023 của BTV Hội LHPN huyện Hải Hậu về triển khai hoạt động giữ gìn, bảo vệ môi trường năm 2023, trong đó hướng dẫn thành lập mô hình “Biến rác thành tiền”. Nhận thấy ý nghĩa tích cực, mang tính nhân văn của mô hình.

Chiều ngày 19/8/2023 Hội LHPN xã Hải Bắc đã triển khai, thực hiện mô hình điểm "Nói không với rác thải nhựa - Biến rác thải thành tiền" tại nhà văn hóa xóm 4.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Thị Hiếu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã , cùng các đồng chí trong BCH Hội phụ nữ xã, các chi hội trưởng của các xóm .

Trong buổi triển khai mô hình các thành viên của các xóm đã có những ý tưởng , sáng tạo, biến rác thải của hộ gia đình nhà mình thành những đồng tiền  phục vụ sinh hoạt  hàng ngày của gia đình mình.