HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HẢI BẮC TỔ CHỨC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2023
    Sáng ngày 07/7/2023, HĐND xã Hải Bắc tổ chức kỳ họp thứ sáu khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Lại Văn Hà-Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, ông Trần Đức Chí- Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo kỳ họp. Dự kỳ họp có các ông, bà đại diện một số phòng ban của huyện, đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã, BCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã, công an xã, các ngành trong xã, bí thư, trưởng xóm và 25 đại biểu HĐND xã.

6 tháng đầu năm 2023, thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện gặp một số khó khăn, sống dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự linh hoạt trong chỉ đạo điều hành. Về cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội đạt và vượt như: Hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2023, bảo hiểm y tế đứng thứ nhất toàn huyện (30/6/2023), làm tốt công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch cài đặt và kích hoạt định danh điện tử cho công dân, duy trì và củng cố các tiêu chí xóm, xã nông thông mới nâng cao, kiểu mẫu, xã  không có đơn thư vượt cấp.

Thường trực HĐND và các ban HĐND làm tốt công tác giám sát thường xuyên và giám sát chuyên đề theo chương trình, nghị quyết đã ban hành.

Tại kỳ họp, HĐND đã nghe lãnh đạo Uỷ ban và bộ phận chuyên môn trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua tổng hợp từ kỳ họp cuối năm 2022 đến nay.

HĐND xã biểu quyết nhất trí thông qua 5 nghị quyết tại kỳ họp./.