HỘI NÔNG DÂN XÃ HẢI BẮC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO HỘI VIÊN

Sáng ngày 19/7/2023, tại nhà văn hoá xóm 4,  xã Hải Bắc. Ban chấp hành Hội nông dân xã phối hợp với Trung tâm dạy nghề Hội nông dân tỉnh Nam Định tổ chức khai giảng lớp dạy nghề chăm sóc, cắt tỉa, uốn cây cảnh cho 35 học viên là hội viên nông dân trong xã.

Đồng chí Trần Thọ Đan- Giám đốc Trung tâm dạy nghề Hội nông dân tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Thị Thuý Đoan- HUV- Chủ tịch Hội nông dân huyện Hải Hậu, đồng chí Nguyễn Văn Thắng-UVBTVĐU- Phó chủ tịch UBND xã Hải Bắc đã về dự và chỉ đạo buổi khai giảng. Dự hội nghị còn có các đồng chí là giáo viên Trung tâm dạy nghề Hội nông dân tỉnh, BTV Hội nông dân xã Hải Bắc, cấp ủy, cơ sở xóm 4 và 35 học viên là hội viên nông dân xã Hải Bắc.

Đồng chí Trần Thọ Đan- Giám đốc Trung tâm dạy nghề Hội nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo lớp học và mong muốn học viên chấp hành nghiêm chỉnh nội quy lớp học. Áp dụng kiến thức được giáo viên giảng dạy vào thực tế để phát triển nghề cây cảnh tại địa phương, góp phần nâng cao thu nhập cho người trồng cây cảnh./.