THÁNG 7 - THÁNG TRI ÂN.
Lượt xem: 124

Hằng năm cứ mỗi dịp tháng 7, chúng ta lại tưởng nhớ đến công lao của những người anh hùng, những Liệt sỹ đã ngã xuống, những thương binh đã phải hy sinh 1 phần thân thể để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

.    Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đoàn TNCS HCM xã Hải Bắc cùng với Đoàn 2 xã Hải Phương, thị trấn Yên Định tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh khu vực khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ, lau dọn mộ phần của các Liệt sỹ thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" của Tuổi trẻ đối với thế hệ cha ông đi trước.

anh tin bai

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, có công với cách mạng và các phần việc cụ thể khác.

anh tin bai

Video Sự kiện
  • TOAN CANH HOI LANG XOM 4 HAI BAC HAI HAU ND
  • Nam Định: Độc đáo đội kèn đồng nữ Hải Hậu
  • Phóng sự Đài PT - TH Nam Định: Xã Hải Bắc vận động tốt sức dân xây dựng nhà Văn hóa.
  • Xóm Triệu Thông B xã Hải Bắc, chung sức xây dựng NTM.
     Thư Viện Ảnh
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Bắc