image banner
ĐẢNG UỶ- UBND, CÁC BAN NGÀNH, ĐOÀN THỂ XÃ HẢI BẮC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN DỊP 27/7/2023
Lượt xem: 154

Tiếp nối chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).

Tối 26/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội cựu chiến binh 3 xã Hải Phương, Hải Bắc và thị trấn Yên Định tổ chức lễ thắm nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ Bắc- Phương.

Sáng 27/7 ĐU- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể 3 xã trên tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ.

anh tin bai

Sau viếng nghĩa trang liệt sĩ, UBND xã Hải Bắc tổ chức mít tinh kỷ niệm tại nhà văn hoá xã. Tại buổi kỷ niệm, các đồng chí đại biểu có mặt tại buổi lễ đã cùng nhau ôn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của dân tộc. Trong các cuộc kháng chiến và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xã Hải Bắc đã tiễn đưa hơn 500 con em lên đường bảo vệ Tổ quốc. Đã có 102 đồng chí hy sinh, 5 bà mẹ được phong tặng và truy tặng mẹ Việt Nam anh hùng.

anh tin bai

Kỷ niệm 27/7 là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tri ân, tưởng nhớ tới những người hy sinh, cống hiến gìn giữ để bảo vệ Tổ quốc, đất nước tươi đẹp như ngày nay và cũng là để giáo dục truyền thống yêu nước tới các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ để tiếp nối truyền thống cha ông để bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương văn hoá, anh hùng thời kỳ chống Pháp sớm đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu như Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã đã đề ra./.

Video Sự kiện
  • TOAN CANH HOI LANG XOM 4 HAI BAC HAI HAU ND
  • Nam Định: Độc đáo đội kèn đồng nữ Hải Hậu
  • Phóng sự Đài PT - TH Nam Định: Xã Hải Bắc vận động tốt sức dân xây dựng nhà Văn hóa.
  • Xóm Triệu Thông B xã Hải Bắc, chung sức xây dựng NTM.
     Thư Viện Ảnh
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Bắc