Lễ trao Huy Hiệu đảng, Hội nghị quán triệt nghị quyết số 35-NQ/TW
 Chiều 16/7/2019 Đảng bộ xã Hải Bắc tổ chức Lễ trao Huy Hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng, Hội nghị quán triệt nghị số 35-NQ/TW của Bộ chính trị, thông báo kết quả hội nghị Trung ương X khóa XII và sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019.
   Tới dự hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Vương – THVU - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy về dự và chỉ đạo hội nghị.
   Tại hội nghị đồng chí Phan Thế Quảng – HUV - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy Hải Hậu về truyền đạt các nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ chính trị, thông báo kết quả hội nghị Trung ương X khóa XII tới toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.
  Tại hội nghị đồng chí Đỗ Thị Hiếu – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã cáo cáo sơ kết công tác lãnh đạo thực nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
   Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Đinh Xuân Vương – TVHU – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy thay mặt Thường trực huyện ủy vệ dự trao Huy Hiệu Đảng và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Đảng bộ và nhân dân xã tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
  Bà Nguyền Thị Thu Thủy – Văn phòng HĐND – UBND xã lê công bố Quyết định côn nhận xóm đạt nông thôn mới bền vững và phát triển giai đoàn 2016 - 2020
  Đồng chí Lê Duy Dương – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã nên triển khai các công việc trọng tâm thời gian tới của địa phương.
   Đồng chí Trần Đức Chí – HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tich HĐND xã nên triển khai, định hướng công việc sinh hoạt của Đảng trong thời gian tới và kết thúc hội nghị.

Tác giả bài viết: VPĐU

Nguồn tin: UBND xã Hải Bắc: