Hội nghị hoc tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết TW7
 Thực hiện kế hoạch số 35-KH/HU ngày 25/6/2018 của Huyện ủy Hải Hậu về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
   Sáng ngày 07/8/2018 Ban thường vụ Đảng ủy tổ chức Lễ trao Huy Hiệu 55, 50, 45, 30 năm tuổi đảng đợt 03/02 và 19/5/2018 cho 12 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ xã Hải Bắc

Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
   Sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Đảng bộ xã Hải Bắc

Về dự Lễ trao Huy Hiệu và truyền đạt nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) có đồng chí Tiến sỹ Đoàn Văn Báu - Phó giám đốc trung tâm thông tin công tác tuyên giáo - Ban tuyên giáo Trung ương, đồng chí Phan Thế Quảng - HUV - Phó ban tuyên giáo Huyện Hải Hậu, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban chấp hành các đoàn thể chính trị xã hội, các ông xóm trưởng các xóm.

Tác giả bài viết: VPĐU