Huyện ủy Hải Hậu tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 02/01/2024, Ban Thường vụ Huyện uỷ Hải Hậu tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định, về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định dự, chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị, về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Văn Va, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Văn Hưng, Nguyên Giám đốc Sở Xây dựng; Phan Ngọc Linh; Phó giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí Trưởng, phó các phòng chuyên môn của Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Xây dựng. Về phía huyện Hải Hậu có đồng chí Trần Minh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Va, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Va đã công bố Quyết định số 963-QĐ/TU, ngày 26-12-2023 của Ban TVTU về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Thế Anh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 2021-2026. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/01/2024.

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định của Ban TVTU và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Thế Anh

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thế Anh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Trần Thế Anh trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội; xây dựng huyện Hải Hậu ngày càng phát triển. Đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Hải Hậu và các phòng, ban, đơn vị, địa phương giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Trần Thế Anh nhanh chóng tiếp cận công việc, tham gia lãnh đạo, chỉ đạo từng bước hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, sớm xây dựng huyện Hải Hậu trở thành huyện kiểu mẫu của tỉnh…

Đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu phát biểu,

tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thế Anh

Tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Trần Thế Anh về nhận công tác tại huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng với trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác, phẩm chất, đạo đức; trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi cùng tập thể BCH Đảng bộ huyện Hải Hậu xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Trần Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thế Anh trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban TVTU và lãnh đạo Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể BCH Đảng bộ huyện Hải Hậu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển vững mạnh./.

Kim Luyên