Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Bắc tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (2771947 - 2772017)
  Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Bắc tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của Quân đội nhân dân Việt Nam, để góp phần thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công, thân nhân người có công với cách mạng của Đảng, Nhà nước.
    Hôm nay ngày 27 tháng 7 năm 2017, Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ và toàn thể nhân dân trong xã đã thành lập đoàn đi viếng tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Bắc Phương.
    Sau khi viếng tại nghĩa trang liệt sĩ xong, đoàn quay trở về Nhà văn hóa xã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Về dự và chỉ đạo có đ/c Trần Đức Chí - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Phạm Văn Thoát - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Lê Duy Dương - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng xóm, các đồng chí thương bệnh binh, gia đình người có công, thân nhân các gia đình liệt sĩ, các ông (bà) thờ cúng liệt sĩ.

Một số hình ảnh của buổi lễ Kỷ niệm